THứC KHUYA FOR DUMMIES

thức khuya for Dummies

thức khuya for Dummies

Blog ArticleNhiều người nhầm lẫn rằng việc áp dụng một khung giờ “hoàn hảo” cho tất cả mọi người là hợp lý, nhưng điều này quả thật chưa đúng.

Cũng như ở trẻ em, thanh thiếu niên vẫn là lứa tuổi đang trong độ tuổi phát triển nên việc ngủ đủ và ngủ sớm sẽ giúp cơ thể sản sinh ra các hormone tăng trưởng cần thiết cho sự phát triển chiều cao và nâng cao trí tuệ.

Tăng đường huyết thường liên quan tới các trạng thái sức khỏe khác, từ những vấn đề tạm thời như mệt mỏi, đau đầu tới những tình trạng sức khỏe khác nghiêm trọng hơn như bệnh tim mạch và tổn thương thận.

Tác hại của thức khuya đối với nam giới phổ biến nhất là ung thư tuyến tụy và ung thư tinh hoàn. Đối với phái mạnh, việc ngủ muộn sẽ ức chế việc sản sinh ra hormone Testosterone vốn chịu trách nhiệm về sức khỏe sinh sản và các đặc điểm nam tính.

– Và ăn nhiều đồ ăn sẵn làm tăng nguy cơ mắc ung thư đại trực tràng, một trong những loại ung thư phổ biến nhất ở Việt Nam.

Đoàn Văn Hậu – Hình mẫu về sự tự tin và tràn đầy năng lượng tích cực trong cuộc sống Món quà tuyệt vời cho sức thức khuya khỏe từ Fucoidan có nguồn gốc từ tảo nâu

Kết quả là chất lượng tinh trùng sẽ giảm mạnh và hạn chế khả năng sinh sản do tinh trùng yếu sẽ không thể bơi đến gần trứng và chui vào bên trong. four. Tác hại của thức khuya với người già

Đời Sống Đẹp Điểm danh ten tác hại khủng khiếp từ việc thức khuya của các "cú đêm"

Tôi là Dược sĩ Lộc, tốt nghiệp trường Đại học Dược Hà Nội (Hanoi University of Pharmacy) - Một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực hàng đầu cho ngành Y tế Việt Nam. Với sứ mệnh đem đến những thông tin sức khỏe khoa học nhất, thông qua những bài viết được đăng trên Tạp chí sức khỏe Recover Central (Wellbeing Education and learning Belongings Library) tôi mong muốn tất cả mọi người đều có thể trang bị những kiến thức cơ bản về y học - cách sử dụng thuốc.

Ngủ đủ vào mỗi đêm sẽ mang đến cho bạn cơ thể khoẻ mạnh (ảnh: Internet) two. Giải quyết tất cả công việc trước 9h tối

Thức khuya khiến cơ thể không được nghỉ ngơi đầy đủ, lâu dần dẫn đến kiệt sức.

Trang chủ » Sức khỏe - Đời sống » Tác hại của thức khuya với phụ nữ – Da xấu, dễ ung thư…

Việc thức khuya có thể dẫn đến tình trạng nổi mụn nhiều. Cùng tham khảo bài viết bên dưới để biết cách hạn chế tình trạng nổi mụn do thức khuya nhé.

Đốt sạch mỡ cùng “ác quỷ Pamela”: bài tập giảm cân đốt mỡ scorching rần rần trong thời gian gần đây

Report this page